Dự án Armena Phú Hữu quy mô 4,3ha do Khang Điền Phát triển với các sản phẩm Biêt thự, nhà phố, shophouse và hệ thống tiện ích, vị trí đắc địa liền kề khu đô thị Mega Ruby Khang Điền đã phát triển

Armena Khang Điền có quy mô 4,3 hecta tại Quận 9 với khoảng 179 căn nhà phố, biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và hiện đại. Dự án có vị trí gần nút giao giữa đường Võ Chí Công và đường Cao Tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên giao thông rất thuận tiện, được đầu tư bởi Khang Điền (KDH) và dự kiến chuẩn bị giới thiệu ra thị trường sau khi vừa hoàn thành trách nhiệm với khách hàng, đó là bàn sổ hồng cho dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park vừa triển khai trước đó.

Thông tin toàn cảnh về Nhà phố Amena Phú Hữu của nhà đầu tư Khang Điền

Vị trí thực tế Dự án Armena Khang Điền – P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức.

► Tên pháp lý dự án: Khu nhà ở Armena Phú Hữu

► Tên dự án: Armena

► Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM DV Xây dựng và Kinh Doanh Nhà Thủy Sinh

► Vị trí: Mặt tiền Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long, TP. Thủ Đức

► Quy mô: 4,3ha bao gồm 7 khu nhà phố biệt thự, dự kiến 180 căn liên kế vườn.

► Diện tích thiết kế: 5x16m, 5x18m, 5x19m, 5x20m, 5x22m và 10x20m.

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự, shophouse

► Tiện ích: Công viên, Hồ bơi, đường dạo bộ, Gym, shop thương mại …v..v..

Pháp lý và tiến độ: Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án.

► Giá Bán: 12 – 18 tỷ/căn (dự kiến tùy từng sản phẩm).

Tiến độ xây dựng: Ngày 23/9/2021, Chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu chính An Phong Construction khởi công dự án Armena Phú Hữu (dự án Thuỷ Sinh – Phú Hữu).

Lễ khởi công dự án Khu nhà ở của Khang Điền tại phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức diễn ra hôm 23/9 vừa qua. Nguồn: TTXVN 

Quy hoạch dự án Armena Phú Hữu

Dự án Armena Phú Hữu có quy mô là 43.452,30 m2. Phần đất xây dựng Nhà thấp tầng có diện tích là 33.869,96 m2, còn lại9.582,34 m2 là đất công trình công cộng, khu xử lý chất thải, trạm điện, cây xanh, mặt nước…

Ảnh minh hoạ

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng 1 trệt 3 lầu với diện tích 5mx15m là chủ yếu, những căn nằm ở góc diện tích sẽ lớn hơn, xây dựng chừa trước 3m, chừa sau 2m.

Pháp lý dự án Armena Phú Hữu – Khang Điền

Dự án ban đầu do Công ty TNHH Thành Phố Xanh là chủ đầu tư (quyết định thu hồi và giao đất định số 3337/QĐ-UB ngày 14/08/2002) và đã có quy hoạch 1/500 (QĐ 187/QĐ-UBND ngày 23/8/2020 về việc điều chỉnh Quy hoạch).

Dự án sau đó do Công ty cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư tại quyết định số 429/QĐ-UBND ngày 15/10/2020. Công ty Thủy Sinh hiện là công ty thành viên của Khang Điền.

Dự án đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BD840194 do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp ngày 30 /01/2011.

Ảnh minh hoạ

Chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư dự án Armena Phú Hữu là Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền – nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay, với 20 năm kinh nghiệm, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế và tên tuổi của mình tại thị trường Bât động sản TP.HCM với hàng loạt dự án đã triển khai với pháp lý rõ ràng, minh bạch. Được nhiều khách hàng nhà đầu tư đánh giá là an toan khi đầu tư cũng như an cư bền vững.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền thành lập năm 2001, với 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền hiện tại đang nắm quỹ đất sạch hơn 100hecta tại Khu Đông Thành phố Thủ Đức (Quận 2, Quận 9) và 30ha tại Bình Chánh.

Các dự án tiêu biểu Khang Điền đã triển khai như: khu biệt thự Hoja Villa; Chuỗi dự án nhà phố Mega: Mega Residences, Mega Ruby, Mega Village, nhà phố Melosa và biệt thự Lucasta, nhà phố và biệt thự Verosa Park, căn hộ Saphira, Lovera Vista,… và các dự án đang chuẩn bị triển khai…