Giới thiệu

LỜI NHẮN TỪ GIÁM ĐỐC 168 PROPERTY

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối Bất Động Sản, ông nhận ra giá trị vô cùng to lớn của giải pháp quản lý và tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư vào thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam. Từ đó ông quyết tâm theo đuổi sứ mệnh để trở thành người dẫn đầu xu thế.

Ông chia sẻ “Ngày càng nhiều nhà đầu tư trong nước vào nước ngoài mua căn hộ tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội nhằm đầu tư cho thuê. Tuy nhiên, thủ tục hành chính trong lĩnh vực Bất Động Sản còn khá phức tạp đối với người nước ngoài. Đồng thời, việc tự quản lý Bất Động Sản từ xa không dễ dàng và tiềm ẩn nhiều rủi ro”.

Nhận thấy với nhu cầu thị trường cần có một công ty quản lý và tư vấn đầu tư phân phối chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả để tối đa tỉ suất sinh lời của BĐS. Trên nền tảng đó “Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư 168 Property” đã được ra đời và phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

Với sự mệnh chính là cầu nối đáng tin cậy giúp những nhà đầu tư nước ngoài tự tin hơn khi đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu và quy trình quản lý chặt chẽ chúng tôi đảm bảo bất động sản của nhà đầu tư và tạo ra lợi nhuận cao nhất.

TẦM NHÌN DÀI HẠN

sai gon

QUẢN LÝ

3000+

CĂN HỘ

CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ

1000+

NHÀ ĐẦU TƯ

icon gioi thieu 1 ĐƠN VỊ QUẢN
LÝ HÀNG ĐẦU
icon gioi thieu 1 ĐƠN VỊ CHO
THUÊ UY TÍN
icon gioi thieu 3 ĐỐI TÁC CẤP
CAO CỦA CHỦ
ĐẦU TƯ BĐS

CASE STUDY

Thị trường Bất động sản trong những năm 2008 – 2009 có rất nhiều sự biến động do nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Giám đốc công ty Bành Minh Quang cho biết: “Khoảng 10 năm về trước, Việt Nam nhận được nguồn đầu tư nước ngoài ồ ạt vào thị trường Bất Động Sản với phân khúc căn hộ cao cấp” . Có những khách hàng đến từ Đài Loan, Nhật Bản và Hong Kong đã đầu tư vào thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam với những khoảng vốn vô cùng lớn và số lượng lên đến 20 – 30 căn hộ, tuy nhiên điều đó lại đặt ra nhiều câu hỏi trong vấn đề quản lý và sinh lợi những cùng lúc số lượng BĐS khá lớn này.

Có cơ hội được tiếp xúc và tâm sự với một nhà đầu tư người Đài Loan và được lắng nghe những tâm sự của cô đã làm sáng tỏ những khó khăn trong khâu quản lý BĐS đối với người nước ngoài. thứ nhất là khoảng cách địa lý, thứ hai là rào cản về ngôn ngữ và văn hóa gây cản trở trong quá trình cho thuê hoặc giao dịch BĐS, tuy có nhiều công ty đa quốc gia có cung cấp dịch vụ quản lý BĐS tuy nhiên họ không cung cấp cho cho cô một mô hình quản lý bên trong căn hộ một cách toàn diện và mang tính đồng bộ hóa cao.

Qua cuộc nói chuyện với những nhà đầu tư BĐS nước ngoài và từ kinh nghiệm đút kết trong quá trình làm việc, ông nhận thấy được tiềm năng phát triển trong lĩnh vực quản lý BĐS ngày càng tăng cao từ đó đã thúc đẩy ông thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Bất Động Sản 168 Property với sứ mệnh mang đến mô hình quản lý BĐS nhà ở chuyên nghiệp và toàn diện, là đối tác đắt lực của những nhà đầu tư BĐS cá nhân và tổ chức.

nhung gia tri cot loi

icon gioi thieu 1 NHÂN

Lấy yếu tố con người làm trung tâm
trong quá trình vận hành

icon gioi thieu 2 TÂM

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

icon gioi thieu 3 TÌNH

Làm việc dựa trên tinh thần cùng nhau tiến bộ.

icon gioi thieu 4 TRÍ
Luôn sáng tạo và đổi mới trong phương pháp vận hành quy trình quản lý.
icon gioi thieu 5 TÍN

Luôn làm việc dựa trên phương châm “chữ tín trao đi, giá trị nhận về”.

NIỀM TIN CỦA BẠN, GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

 

Với phương châm hoạt động, lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn từng bước sáng tạo trong phương pháp và cẩn thận trong vận hành quy trình với mục tiêu mang lại những giá trị đến khách hàng.